10 ứng dụng tốt nhất của iPhone

iPhone là một thiết bị đa tính năng của hãng Apple. Thật khó để có thể hiểu được hết những tính năng của thiết bị này nhưng chúng ta cũng nên biết đến 10 ứng dụng được coi là tốt nhất của nó.

1. Ứng dụng phải kế đến trước tiên đó là sử dụng iPhone như một công cụ cài đặt- Installer. Được coi là vượt trội hơn so với những ứng dụng khác, nó tập hợp hầu hết tất cả các ứng dụng, cho phép bạn tiếp nhận việc cập nhật, download và cài đặt ứng dụng hữu ích khác.2. Thứ 2 đó là ứng dụng hiển thị danh sách Customize. Với ứng dụng này cho phép bạn thay đổi chủ đề, thay đổi vị trí và thứ tự của những biểu tượng,…Đây là một công cụ tuyệt vời dành cho những ai muốn tạo ra phong cách của riêng mình.

3. Ứng dụng tiếp theo dành cho những người say mê game, ứng dụng iPhysics. Nếu bạn chưa hiểu về nó, có thể download và khám phá ứng dụng thư giãn tuyệt vời này. Khi sử dụng bạn có thể  tạo ra một khối hình vuông,và dùng ngón tay kéo nó theo ý bạn. Khối hình đó sẽ bay lơ lửng theo sự điểu khiển của bạn như ở trên không trung vậy.


4. Ứng dụng hữu ích tiếp theo cần được nhắc đến là ứng dụng truy cập mạng MobileRSS. Ứng dụng này cho phép bạn lướt web, xem thông tin trên iPhone.


5. Chức năng định vị GPS Navizon là một trong những ứng dụng tốt nhất của iPhone. Kết hợp với Google Map, nó có thể định vị một cách chính xác biên giới của một quốc gia cho bạn. Chính ứng dụng tuyệt vời này đã làm khiến cho iPhone được nâng lên tầm cao mới trong thế giới di động.

6. Đứng ở vị trí thứ 6, là ứng dụng chuyển đổi thông số. Khi sử dụng, bạn có thể chuyển đổi giữa các đơn vị đo lường như: Đơn vị đo lường chiều cao, đơn vị đo lường cân năng, kích thước,…tùy theo mục đích sử dụng.


7. Nếu như bạn đã từng mơ ước, bạn muốn thấy được trực tiếp phong cảnh của chiếc tháp Effel ở Paris, hay tượng nữ thần tự do ở Mỹ mà không nhất thiết phải đến tận những nơi đó, thì giờ đây điều đó có thể trở thành hiện thực với iPhone. Với ứng dụng được gọi là Locations, iPhone sẽ thu và phát lại những hình ảnh nổi tiếng trên thế giới.


8. Sự thành công tiếp theo của iPhone đó chính là ứng dụng Apollo, một ứng dụng được cài đặt với mục đích để trò chuyện và tán gẫu. Bạn có thể sử dụng nó để chat tương tự  như dịch vụ messenger của Yahoo vậy.

9. Với ứng dụng Photodial và Voicedial thì giờ đây việc quay số gọi điện cho một người nào đó đã trở nên đơn giản và dễ sử dụng hơn. Bạn có thể lưu số của một người bạn dưới một hình ảnh (hình người đó chẳng hạn), khi cần gọi, chỉ việc  nhấn vào hình ảnh và bắt đầu cuộc trò chuyện thôi.

10. Bạn đang băn khoăn về một từ tiếng anh khó hiểu, hoặc một từ tiếng anh mà bạn chẳng biết nghĩa của nó là gì? Chuyện đó sẽ trở nên đơn giản nếu bạn có chiếc iPhone bên mình. Được trang bị ứng dụng Wedict, một ứng dụng tra từ điển tiện dụng, iPhone sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó ngay lập tức.

(Theo iphone-app.blogspot.com)
Lượt xem: 21759